POLO Thailand

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player


ContactUs


ประเภทโรงงาน และสินค้าที่ผลิต
               เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผ้ายืดคุณภาพดีให้แก่โรงงานการ์เม้นทท์ต่างๆทั่วประเทศ โดยทางเรามี ผ้ายืดทุกประเภท ทุกเกรดแล้วแต่ว่าลูกค้าต้องการประเภทใด น้ำหนักเท่าไหร่ สามารถสั่งได้ตามความต้องการ ผ้าที่ทางเราจำหน่ายโดยตลอดคือ ผ้ายืด ผ้าริ้ว หล่อบุ้ง จูติ ลาคอส TK TC TOP-DYED CVC COTTON ผ้ายืดเนื้อเรียบ (single jersey ) ผ้า ยืดเนื้อเรียบทอสองหน้า (interlock ) ผ้า cotton no20 ,no32 ,no40 ผ้าทุกชนิดสามารถสั่งสีที่ต้อง โดยทางเราจะมีแคตตาลอคสีให้ลูกค้าเลือก60สีโดยมีสต๊อกสินค้าสามารถจัดส่งให้ทันทีทั่วประเทศทางขนส่งต่างๆ

      และเราคือโรงงานการ์เม้นท์ (garment) ผู้ผลิตงานผ้าทุกชนิด อาทิ เสื้อยืด โปโล t-shirt ทีเชิ้ต เสื้อโปโล
เสื้อ polo เสื้อแจ๊คเก็ต เสื้อjacket เสื้อคอกลม เสื้อผ้าสำเร็จรูป เสื้อโฆษณา เสื้อส่ง เสริมการขาย หมวก cap เสื้อชอป เสื้อกราวน์ ผ้ากันเปื้อน ถุงผ้าดิบ ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆที่ทำจากงานผ้า โดยทางเราบริการ งานปักด้วยคอมพิวเตอร์ งานสกรีน ทำบล็อก ให้แก่ลูกค้าด้วยนะคะ

โรงงานของเราเป็นอุตสาหกรรมครบวงจรโดยทางเราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผ้ายืดคุณภาพดีให้แก่โรงงานการ์เม้นท์ ต่างๆทั่วประเทศจึงทำให้โรงงานของเราครบวงจรทั้งในเรื่องงานผ้า และงานตัดเย็บ ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ทำให้บริษัทต่างๆที่เคยให้ความไว้วางใจให้เรายังไว้วางใจให้เราผลิต งานให้มาโดยตลอด และโดยที่เราเป็นโรงงานผู้ผลิตสินค้าทั้งสองประเภททำให้เราสามารถลดต้นทุนการผลิตสินค้าต่างๆได้มากกว่าบริษัทอื่นๆ เราจึงเป็นผู้ผลิตขายส่งให้แก่ร้านค้าตามประตูน้ำ ใบหยก และแหล่งขายส่งอื่นๆทั่วประเทศ ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาสั่งสินค้าผ่านทางเวบไซด์ของเราจึงมั่นใจได้ว่าสินค้า ของเราคุณภาพดีและราคาถูกกว่าแน่นอน อีกทั้งเราบริการจัดส่งทั่วประเทศ(กรณียอดสั่งซื้อเกิน 20,000 บาท) ไม่ต้องไปเดินหาสินค้าคุณภาพ และ ราคาโรงงานให้เมื่อยคะ หากสนใจสินค้าของเราไม่ว่าจะเป็นผ้ายืดเพื่อนำไปตัดเย็บเอง หรือ สินค้าอื่นๆ สามารถโทรศัพท์ หรือ เมลล์ มาเพื่อขอตัวอย่างงานได้ นะคะ กรุณาแจ้งที่อยู่จัดส่งให้ชัดเจนด้วยนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ลูกค้าทุกท่านนะคะ ขอบคุณคะ

       ประวัติความเป็นมาของบริษัท โรงงานของเราเริ่มต้นจากร้านขายผ้าขนาดเล็กจากนั้นมุ่งพัฒนาโดยใช้ระยะเวลายาวนานมากว่า 20 ปีทำให้เราสามารถผลิตผ้ายืดที่มีคุณภาพโดยใช้วัตถุดิบคือเส้นด้ายที่มีคุณภาพทำให้เราเป็นที่ยอมรับในแวดวงสิ่งทอจนกระทั่งขยายธุรกิจมาเป็นขนาดกลางและเมื่อเราชำนาญในเรื่องผ้าแล้ว ในระยะเวลาต่อมา เราจึงขยายธุรกิจทางด้านการ์เม้นท์และได้รับการตอบรับในเรื่องของคุณภาพการตัดเย็บเป็นอย่างดี จึงทำให้เราค่อยๆพัฒนาฝีมือขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งขยายเป็นอุตสาหกรรมรองรับกันทั้งสองด้านจนกระทั่งมีโอกาสได้ทำสินค้าส่งออกยังต่างประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ พม่า เขมร มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เราจึงอยากให้ ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในบริการของเราว่ามีคุณภาพและราคาเป็นกันเอง

เป้าหมายหลักในการทำงาน มุ่งเน้นคุณภาพ ซื่อตรง และ ตรงต่อเวลา เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ อีกทั้งพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเพื่อมุ่งหน้าสู่การเป็นผู้นำทางด้านผ้ายืด และเสื้อผ้าสำเร็จรูป

      ทางเราสามารถขึ้นแบบตัวอย่างให้ลูกค้าได้ตรวจสอบความสวยงามจนกว่าจะเป็นที่พอใจ ทั้งงานปัก งานสกรีนทุกชนิดตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยเรายึดถือหลักการที่ว่า "ค้าขายซื่อตรง เที่ยง ตรงต่อเวลา"มาเป็นปรัชญาในการทำงานมานานกว่า 20 ปี ทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ให้บริการงานผ้า ด้วยงานฝีมือที่ประณีต ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน จนถึงมือลูกค้า


ติดต่อฝ่ายขาย
sales@polothailand.com

ติดต่อขอรับตัวอย่างผ้า เสื้อ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประสานงาน
คุณ อัญรินทร์ T: 081-8894469 , 02-6211071
คุณสกล T: 085-8335754, 02-6211071
สถานที่ตั้ง: 13 /19 ซอยศิริพัฒน์ ถนนมหาไชย เขตพระนคร แขวงสำราญราษฎร์ กทม 10200
โทร: 02-621-1071
แฟกซ์ : 02-225-6506